Bầu Trời Xanh Xa Xăm - Pocket Monsters: Haruka Naru Aoi Sora Việt Sub (2022)RSS Bầu Trời Xanh Xa Xăm - Pocket Monsters: Haruka Naru Aoi Sora Việt Sub (2022)
Bầu Trời Xanh Xa Xăm - Pocket Monsters: Haruka Naru Aoi Sora
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tập phim đặc biệt vẽ lên "một ngày đặc biệt như mọi khi" của Satoshi và Pikachu, cùng với một chàng trai kì lạ tên Haruto.
Rs Keikaku: Rebirth Storage Rs Project: Rebirth Storage

Rs Keikaku: Rebirth Storage Rs Project: Rebirth StorageViệt Sub Năm: 2016

bối cảnh ở một thế giới tương lai, khi đất nước con người ở năm 2025, một loại máy móc đặc biệt -kikou đột nhiên xuất hiện và tấn công loài người trên trái đất.Biết bao nhiêu con người và gia đình rơi vào cảnh li tan, những thành phố mới đó tươi đẹp bỗng chốc trở thành những chốn hoang tàn đầu mùi tử khí.

Exper Zenon エクスパー ゼノン

Exper Zenon エクスパー ゼノンViệt Sub Năm: 1991

Tadashi là một học sinh trung học và nghiện game máy tính. Sau một ngày dài chơi trò Zenon, anh được nữ anh hùng Sartova đến thăm trong một giấc mơ. Trong bản phát lại anime của The Last Starfighter, cô đưa anh đến thế giới Zenon, nơi trò chơi được chơi với cuộc sống của con người bị đe dọa.

Bushilord Bushiroad Burning Wind Ocean Earth Samurai Lord

Bushilord Bushiroad Burning Wind Ocean Earth Samurai LordViệt Sub Năm: 2013

Câu chuyện diễn ra trong thời điểm thế giới đang trong hố sâu tuyệt vọng khi bị tàn phá bởi chất độc gọi là "Shinobi", đến Trái Đất qua một thiên thạch. Mọi người rời đến nơi gọi là "Kairiku", đã từng là đáy đại dương. Ở đó, mọi người cố gắng bảo vệ họ khỏi ảnh hưởng của chất độc. Trong một thế giới như vậy, có một tia sáng hy vọng nhỏ nhoi. Đó là Vũ khí Thần thánh Giga Road và chiến binh huyền thoại Yagyuu.

Bubble Bong Bóng

Bubble Bong BóngThuyết Minh Năm: 2022

Ở Tokyo nơi trọng lực bị phá vỡ, một chàng trai và một cô gái bị cuốn hút vào nhau ... Câu chuyện lấy bối cảnh ở Tokyo, sau khi những quả bong bóng phá vỡ định luật trọng lực trút xuống thế giới.

Unknown2022-12-25 12:22:07

Bầu Trời Xanh Xa Xăm - Pocket Monsters: Haruka Naru Aoi Sora Việt Sub (2022)

tập phim đặc biệt vẽ lên một ngày đặc biệt như mọi khi của satoshi và pikachu cùng với một chàng trai kì lạ tên harutobầu trời xanh xa xăm,xem phim bầu trời xanh xa xăm,download bầu trời xanh xa xăm,xem online bầu trời xanh xa xăm hd,xem bầu trời xanh xa xăm nhanh,tai phim bầu trời xanh xa xăm,pocket monsters,haruka naru aoi sora,xem phim pocket monsters,haruka naru aoi sora,download pocket monsters,haruka naru aoi sora,xem online pocket monsters,haruka naru aoi sora hd,xem pocket monsters,haruka naru aoi sora nhanh,tai phim pocket monsters,haruka naru aoi sora