Berserk: Ougon Jidai-Hen - The Golden Age Arc - Memorial Edition Việt Sub (2022)RSS Berserk: Ougon Jidai-Hen - The Golden Age Arc - Memorial Edition Việt Sub (2022)
Berserk: Ougon Jidai-Hen - The Golden Age Arc - Memorial Edition
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (9/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Được ra từ xác chết trong máu lẫn bùn lầy lội. Guts đã luôn phải tồn tại giữa ranh giới của sự sống và cái chết. Sau khi phải chịu đựng cả một tuổi thơ khủng khiếp, anh dành cả cuộc đời sau này tiếp tục chém giết, dùng sức mạng để tìm ra ý nghĩa sống cho riêng mình
Rainbow: Tồn Tại Nisha Rokubou No Shichinin

Rainbow: Tồn Tại Nisha Rokubou No ShichininViệt Sub Năm: 2010 (Tập 26/26)

Bảy thanh niên bị bắt buộc phải song cùng nhau trong 1 trại cải tạo ở Shio vào năm 1955. Bị tù túng, hành hạ và làm nhục là chuyện xảy ra hằng ngay, họ mong mỏi một tia ánh sang trong bong tối mịt mù và cô lập này. RAINBOW là cậu chuyện kể về họ, về cuộc sống họ phải chịu đựng và cách họ tồn tại, tiến lên phía trước.

Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-Hen Monster Strike The Fading Cosmos

Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-Hen Monster Strike The Fading CosmosViệt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

Monster Strike 3, MonSt Anime: The Fading Cosmos, Monster Strike Anime. Monster Strike là anime dựa trên một tựa game cùng tên ăn khách tại Nhật Bản được ra mắt chính thức trong năm 2013 . Đây là phần 3 Series này . Nội dung kể về những ngày đếm ngược đến tận thế của thế giới con người lẫn thế giới của Monster . Liệu Ren và các bạn sẽ ngăn chặn được chứ ?

Saiki Kusuo No Ψ-Nan 2 The Disastrous Life Of Saiki K. 2.Diễn Viên: Saiki Kusuo No Psi Nan 2

Saiki Kusuo No Ψ-Nan 2 The Disastrous Life Of Saiki K. 2Việt Sub Năm: 2018 (Tập 24/24)

Saiki Kusuo có một mảng rộng của các siêu cường tại lệnh của ông, trong đó có thần giao cách cảm và Telekinesis. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng theo kinh nghiệm của Kusuo, siêu cường là không phải tất cả họ đang nứt lên được. Anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường, mặc dù khả năng gây phiền nhiễu mình.

Unknown2022-11-28 17:25:59

Berserk: Ougon Jidai-Hen - The Golden Age Arc - Memorial Edition Việt Sub (2022)

được ra từ xác chết trong máu lẫn bùn lầy lội guts đã luôn phải tồn tại giữa ranh giới của sự sống và cái chết sau khi phải chịu đựng cả một tuổi thơ khủng khiếp anh dành cả cuộc đời sau này tiếp tục chém giết dùng sức mạng để tìm ra ý nghĩa sống cho riêng mìnhberserk,ougon jidai,hen,xem phim berserk,ougon jidai,hen,download berserk,ougon jidai,hen,xem online berserk,ougon jidai,hen hd,xem berserk,ougon jidai,hen nhanh,tai phim berserk,ougon jidai,hen,the golden age arc,memorial edition,xem phim the golden age arc,memorial edition,download the golden age arc,memorial edition,xem online the golden age arc,memorial edition hd,xem the golden age arc,memorial edition nhanh,tai phim the golden age arc,memorial edition