Bộ Phim Bom Tấn - Ak Vs Ak Việt Sub (2020)RSS Bộ Phim Bom Tấn - Ak Vs Ak Việt Sub (2020)
Bộ Phim Bom Tấn - Ak Vs Ak
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau cuộc cãi vã công khai với một ngôi sao điện ảnh, vị đạo diễn bị mất mặt trả thù bằng cách bắt cóc con gái của anh ta và quay phim trực tiếp cuộc tìm kiếm cô bé.
Tân Anh Hùng Bản Sắc Return To A Better Tomorrow.Diễn Viên: Trịnh Y Kiện,Lưu Thanh Vân,Michael Wong

Tân Anh Hùng Bản Sắc Return To A Better TomorrowViệt Sub Năm: 1994

một thanh niên tên là Tuấn (Trịnh Y Kiện) , người lạnh lùng và liều lĩnh, được biết là một trong những thanh niên nổi tiếng trong vùng, được nhiều cô gái theo đuổi. Trong khi đó, Hà (Lưu Thanh Vân) là một người bạn, cũng là một đệ tử rất trung thành của Tuấn, anh mới bị buộc tội giết người tình của người vợ không chung thủy của anh.

Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn Promising Young Woman.Diễn Viên: Trịnh Y Kiện,Lưu Thanh Vân,Michael Wong

Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn Promising Young WomanThuyết Minh Năm: 2020

Cassie Thomas sống với bố mẹ và làm việc tại một quán cà phê. Trước đây cô từng theo học trường y, nhưng đã bỏ học sau khi bạn của cô là Nina bị cưỡng hiếp và không ai tin cô. Người ta cho rằng Nina sau đó đã chết do tự sát.

Unknown2021-08-07 19:43:39

Bộ Phim Bom Tấn - Ak Vs Ak Việt Sub (2020)

sau cuộc cãi vã công khai với một ngôi sao điện ảnh vị đạo diễn bị mất mặt trả thù bằng cách bắt cóc con gái của anh ta và quay phim trực tiếp cuộc tìm kiếm cô bébộ phim bom tấn,xem phim bộ phim bom tấn,download bộ phim bom tấn,xem online bộ phim bom tấn hd,xem bộ phim bom tấn nhanh,tai phim bộ phim bom tấn,ak vs ak,xem phim ak vs ak,download ak vs ak,xem online ak vs ak hd,xem ak vs ak nhanh,tai phim ak vs ak