Hộc Châu Phu Nhân - Novoland: Pearl Eclipse Thuyết Minh (2021)RSS Hộc Châu Phu Nhân - Novoland: Pearl Eclipse Thuyết Minh (2021)
Hộc Châu Phu Nhân - Novoland: Pearl Eclipse
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (48/48)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cô gái trẻ tên Hải Thị. Trong một cuộc tàn sát, cô may mắn được Giao Nhân cứu sống, về sau được Phương Chư cưu mang. Khi trưởng thành, cô trở thành hộ vệ của Đế Húc và dần chiếm được sự quan tâm của vị hoàng đế này. Giữa Phương Chư và Đế Húc, ai sẽ là người chiếm được trái tim cô?
Tử Sai Kỳ Duyên Loved In The Purple.Diễn Viên: Diệp Tuyền,Lâm Phong,Trình Thành,Trần Di Dung,Trịnh Diệc Đồng,Vương Chí Phi,Uyển Quỳnh Đan

Tử Sai Kỳ Duyên Loved In The PurpleViệt Sub Năm: 2013 (Tập 37/37)

Phim kể về nàng ca nữ Hoắc Tiểu Ngọc, thời nhà Đường cùng các nhân vật Nạp Lan Đông- Hoàng Sam hiệp khách, tài tử Lý Ích, Tô Tĩnh Lan, miêu tả những cuộc đấu tranh nội tâm của nhân vật, những điệu múa đời Đường đẹp mắt cùng với mối tình đau thương làm xúc động lòng người.

Liệt Hỏa Như Ca The Flames Daughter: Liehuo Ruge.Diễn Viên: Địch Lệ Nhiệt Ba,Châu Du Dân,Trương Bân Bân,Lưu Nhuế Lân

Liệt Hỏa Như Ca The Flames Daughter: Liehuo RugeThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 52/52)

được chuyển thể từ tiểu thuyết của Minh Hiểu Khê, kể về tiểu thư Liệt Như Ca (Địch Lê Nhiệt Ba) - người thừa kế sơn trang Liệt Hỏa. Liệt Như Ca cùng 2 vị sư huynh Chiến Phong (Trương Bân Bân), Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân) kết giao cùng Ngân Tuyết công tử (Châu Du Dân), 4 người cùng bị cuốn vào vòng xoáy âm mưu thù hận của giang hồ.

Unknown2021-12-25 16:31:25

Hộc Châu Phu Nhân - Novoland: Pearl Eclipse Thuyết Minh (2021)

cô gái trẻ tên hải thị trong một cuộc tàn sát cô may mắn được giao nhân cứu sống về sau được phương chư cưu mang khi trưởng thành cô trở thành hộ vệ của đế húc và dần chiếm được sự quan tâm của vị hoàng đế này giữa phương chư và đế húc ai sẽ là người chiếm được trái tim côhộc châu phu nhân,xem phim hộc châu phu nhân,download hộc châu phu nhân,xem online hộc châu phu nhân hd,xem hộc châu phu nhân nhanh,tai phim hộc châu phu nhân,novoland,pearl eclipse,xem phim novoland,pearl eclipse,download novoland,pearl eclipse,xem online novoland,pearl eclipse hd,xem novoland,pearl eclipse nhanh,tai phim novoland,pearl eclipse