Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử - Ant-Man And The Wasp: Quantumania Thuyết Minh (2023)RSS Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử - Ant-Man And The Wasp: Quantumania Thuyết Minh (2023)
Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử - Ant-Man And The Wasp: Quantumania
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: phần tiếp theo của Ant-Man and The Wasp (2018) và là phần thứ 31 trong giai đoạn 5 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Quantumania được dự kiến ra mắt vào ngày 17 tháng 2 năm 2023 tại Hoa Kỳ.
Bí Mật Hủy Diệt Naksha

Bí Mật Hủy Diệt NakshaViệt Sub Năm: 2006

1 bí mật xa xưa được tương truyền qua các thế hệ đang được giải mã thì nhà khảo cổ học bị người xấu sát hại nhằm chiếm đoạt bí mật đó... Anh con tra của nhà khảo cổ học sau khi đi du học trở về và vô tình phát hiện ra những bí mật mà bố mình đang thực hiện nhưng đã phải bỏ mạng vì nó..

Thoát Khỏi Biển Sâu Deep Sea Escape

Thoát Khỏi Biển Sâu Deep Sea EscapeViệt Sub Năm: 2022

Quan Tử Huyên, một nhà nghiên cứu sinh vật biển đang tiến hành nghiên cứu hải dương, một con kỳ nhông đầu ngắn trong phòng thí nghiệm đột biến đã làm bị thương một người rồi trốn thoát, mà trước đó, cha cô cũng biến mất trên một hòn đảo hoang vắng.

Thảm Họa Hủy Diệt Deep Impact.Diễn Viên: Robert Duvall,Téa Leoni,Elijah Wood

Thảm Họa Hủy Diệt Deep ImpactViệt Sub Năm: 1998

Gerry Griffin, từng là chuyên gia điều hành chuyến bay của con tàu Appolo 12 và giám đốc Trung tâm vũ trụ Johnson (Houston), đã thủ vai một quan chức NASA trong phim. Joshua Colwell, người đóng một quan chức NASA, cũng chính là cố vấn kỹ thuật cho bộ phim.

Hồi Sinh Ký Ức Reminiscence.Diễn Viên: Robert Duvall,Téa Leoni,Elijah Wood

Hồi Sinh Ký Ức ReminiscenceViệt Sub Năm: 2021

câu chuyện về người đàn ông Nicholas “Nick” Bannister là một nhà điều tra tâm lý học, mỗi nhiệm vụ anh thực hiện đều vô cùng đặc biệt, khi tái hiện lại những ký ức trong quá khứ mà khách hàng yêu cầu.

Tôi Nghĩ Chúng Ta Đang Một Mình I Think Were Alone Now.Diễn Viên: Peter Dinklage,Elle Fanning,Charlotte Gainsbourg,Paul Giamatti

Tôi Nghĩ Chúng Ta Đang Một Mình I Think Were Alone NowViệt Sub Năm: 2018

Tôi nghĩ chúng ta đang một mình là một bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2018, do Reed Morano đạo diễn và được viết bởi Mike Makowsky. Nó sao Peter Dinklage và Elle Fanning là hai người sống sót của một dịch bệnh trên toàn thế giới, xóa sạch dân số của trái đất

Unknown2023-04-22 14:31:24

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử - Ant-Man And The Wasp: Quantumania Thuyết Minh (2023)

phần tiếp theo của ant man and the wasp 2018 và là phần thứ 31 trong giai đoạn 5 trong vũ trụ điện ảnh marvel mcu quantumania được dự kiến ra mắt vào ngày 17 tháng 2 năm 2023 tại hoa kỳngười kiến và chiến binh ong,thế giới lượng tử,xem phim người kiến và chiến binh ong,thế giới lượng tử,download người kiến và chiến binh ong,thế giới lượng tử,xem online người kiến và chiến binh ong,thế giới lượng tử hd,xem người kiến và chiến binh ong,thế giới lượng tử nhanh,tai phim người kiến và chiến binh ong,thế giới lượng tử,ant,man and the wasp,quantumania,xem phim ant,man and the wasp,quantumania,download ant,man and the wasp,quantumania,xem online ant,man and the wasp,quantumania hd,xem ant,man and the wasp,quantumania nhanh,tai phim ant,man and the wasp,quantumania