Tham Vọng - Agency Thuyết Minh (2023)RSS Tham Vọng - Agency Thuyết Minh (2023)
Tham Vọng - Agency
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Từ một sinh viên tốt nghiệp một trường đại học ở nông thôn, bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Go Ah In đã trở thành nữ giám đốc điều hành đầu tiên của VC Group.
Trầm Thụy Hoa Viên Dream Garden

Trầm Thụy Hoa Viên Dream GardenThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 16/16)

Lâm Thâm, chuyên gia tư vấn tâm lý tài giỏi, đã tình cờ gặp Lăng Tiêu trong một lần lên sóng chương trình truyền hình. Cuộc chạm mặt giữa họ diễn ra không hề vui vẻ. Không ngờ, sau đó, cô gái này lại trở thành trợ lý của Lâm Thâm.

Cô Vợ Sắc Sảo Ngoại Truyện Aruna.Diễn Viên: Bae In Hyuk,Heo Joon Ho,Hwang In Yeop,Seo Hyun Jin

Cô Vợ Sắc Sảo Ngoại Truyện ArunaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Ở phần trước của Cô Vợ Sắc Sảo - Mia 2018, bộ phim đã khép lại với nụ hôn giữa Aruna (Bee Namthip) và chàng CEO Wasin (Film Nathapat Kawila), cả hai đã đến với nhau sau nhiều khó khăn. Phần ngoại truyện tiếp nối khi Aruna trở thành người thành công, có một chương trình nấu ăn riêng. Khi Wasin cầu hôn Aruna thì vì sự phản đối của con gái mà Aruna đã lưỡng lự, do dự rất nhiều.

Thanh Nang Truyện Prodigy Healer.Diễn Viên: Bae In Hyuk,Heo Joon Ho,Hwang In Yeop,Seo Hyun Jin

Thanh Nang Truyện Prodigy HealerViệt Sub Năm: 2019 (Tập 36/36)

Trong phim Thanh Nang Truyện, Triệu Lộ Tư vào vai Diệp Vân Thường, một cô nàng xinh đẹp và hiền lành. Trong một giấc mơ kỳ lạ, cô bị một con chim lớn mang đến một vùng đất kỳ diệu, mà nơi đó có Mộc Tinh Trần, chàng trai đặc biệt.

Unknown2023-03-18 15:46:08

Tham Vọng - Agency Thuyết Minh (2023)

từ một sinh viên tốt nghiệp một trường đại học ở nông thôn bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của mình go ah in đã trở thành nữ giám đốc điều hành đầu tiên của vc grouptham vọng,xem phim tham vọng,download tham vọng,xem online tham vọng hd,xem tham vọng nhanh,tai phim tham vọng,agency,xem phim agency,download agency,xem online agency hd,xem agency nhanh,tai phim agency