Truyền Thuyết Tình Yêu - Love Of The Two Realms Việt Sub (2023)RSS Truyền Thuyết Tình Yêu - Love Of The Two Realms Việt Sub (2023)
Truyền Thuyết Tình Yêu - Love Of The Two Realms
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (42/42)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được xây dựng dựa trên câu chuyện dân gian của Thái Lan. Vì muốn có được hai cô nàng xinh đẹp Tapaokaew và Tapaothong mà Vua cá sấu hung dữ Chalawan đã bắt họ về cung điện của mình. Mọi nỗ lực để cứu hai nàng đều thất bại cho đến khi Kraithong xuất hiện.
Tìm Kiếm Phần 2 Looking Season 2.Diễn Viên: Jonathan Groff,Frankie J Alvarez,Murray Bartlett,Lauren Weedman

Tìm Kiếm Phần 2 Looking Season 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 10/10)

Khá hiếm khi có một series truyền hình riêng biệt nói về đề tài đồng tính. Từ sau khi series Queer As Folk kết thúc vào năm 2005. Thì dự án Looking mà HBO sắp cho ra mắt là series thứ hai. Nhưng Looking sẽ đưa đến những điều khác biệt hẳn

Thức Tỉnh Awaken.Diễn Viên: Jonathan Groff,Frankie J Alvarez,Murray Bartlett,Lauren Weedman

Thức Tỉnh AwakenThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 16/16)

câu chuyện lãng mạn, bí ẩn về các nhân vật chính có được IQ cao nhờ thí nghiệm, nhưng đồng thời cũng mất đi tình cảm. Họ cùng nhau điều tra một vụ việc bí ẩn, cùng chống lại những âm mưu quyền thế, truy tìm chân tướng.

Chiếc Bóng Tình Yêu Sorn Ngao Ruk.Diễn Viên: Jonathan Groff,Frankie J Alvarez,Murray Bartlett,Lauren Weedman

Chiếc Bóng Tình Yêu Sorn Ngao RukViệt Sub Năm: 2020 (Tập 34/34)

kể về câu chuyện tình yêu đầy rối não của cặp đôi chính. Đến giờ tui vẫn chưa biết mình sẽ làm cái thể loại phim gì nữa luôn ấy. Nhiều cú rẽ tui không ngờ đến được nhờ Biên kịch đại nhân ngày nào của Trabarb See Chompoo.

Hạ Chí Chưa Tới Rush To The Dead Summer.Diễn Viên: Jonathan Groff,Frankie J Alvarez,Murray Bartlett,Lauren Weedman

Hạ Chí Chưa Tới Rush To The Dead SummerViệt Sub Năm: 2017 (Tập 48/48)

một trông số ít những bộ phim mang đề tài thanh xuân vườn trường được ra mắt trong năm sau, kể về quãng thời gian trung học của các cô cậu học trò lúc bình lặng, khiến người ta lờ mờ buồn ngủ" như nắng trưa hè, khi lại rực rỡ như hoàng hôn mùa hạ.

Unknown2023-04-25 20:02:46

Truyền Thuyết Tình Yêu - Love Of The Two Realms Việt Sub (2023)

được xây dựng dựa trên câu chuyện dân gian của thái lan vì muốn có được hai cô nàng xinh đẹp tapaokaew và tapaothong mà vua cá sấu hung dữ chalawan đã bắt họ về cung điện của mình mọi nỗ lực để cứu hai nàng đều thất bại cho đến khi kraithong xuất hiệntruyền thuyết tình yêu,xem phim truyền thuyết tình yêu,download truyền thuyết tình yêu,xem online truyền thuyết tình yêu hd,xem truyền thuyết tình yêu nhanh,tai phim truyền thuyết tình yêu,love of the two realms,xem phim love of the two realms,download love of the two realms,xem online love of the two realms hd,xem love of the two realms nhanh,tai phim love of the two realms