Khóa Chặt Cửa Nào Suzume - Suzume No Tojimari: Suzume Locking Up The Doors Việt Sub (2022)RSS Khóa Chặt Cửa Nào Suzume - Suzume No Tojimari: Suzume Locking Up The Doors Việt Sub (2022)
Khóa Chặt Cửa Nào Suzume - Suzume No Tojimari: Suzume Locking Up The Doors
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Suzume, một cô gái 17 tuổi sống trong một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu, bắt gặp một thanh niên đi du lịch nói với cô rằng "Tôi đang tìm một cánh cửa". Cô theo sau anh ta và phát hiện ra một cánh cửa phong hóa trong đống đổ nát trên núi, như thể đó là thứ duy nhất còn sót lại sau khi sụp đổ
5 Centimet Trên Giây 5 Centimeters Per Second.Diễn Viên: Byôsoku 5 Senchimêtoru

5 Centimet Trên Giây 5 Centimeters Per SecondThuyết Minh Năm: 2007

cuộc đời của Tōno Takaki từ những năm Tiểu học cho tới khi trưởng thành. Từ nhỏ, Takaki đã quen với việc di chuyển chỗ ở theo công việc của gia đình. Từng phần của bộ phim lần lượt kể cho người xem những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời cậu.

Xám Hối My Last Day.Diễn Viên: Byôsoku 5 Senchimêtoru

Xám Hối My Last DayViệt Sub Năm: 2011

Câu chuyện mở ra qua con mắt của một tên tội phạm nhận bản án đóng đinh tàn bạo tương tự như Jesus Christ. Đây là một bộ phim ngắn về sự hối tiếc, ăn năn và cứu chuộc.

Unknown2023-05-02 20:41:43

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume - Suzume No Tojimari: Suzume Locking Up The Doors Việt Sub (2022)

suzume một cô gái 17 tuổi sống trong một thị trấn yên tĩnh ở kyushu bắt gặp một thanh niên đi du lịch nói với cô rằng tôi đang tìm một cánh cửa cô theo sau anh ta và phát hiện ra một cánh cửa phong hóa trong đống đổ nát trên núi như thể đó là thứ duy nhất còn sót lại sau khi sụp đổkhóa chặt cửa nào suzume,xem phim khóa chặt cửa nào suzume,download khóa chặt cửa nào suzume,xem online khóa chặt cửa nào suzume hd,xem khóa chặt cửa nào suzume nhanh,tai phim khóa chặt cửa nào suzume,suzume no tojimari,suzume locking up the doors,xem phim suzume no tojimari,suzume locking up the doors,download suzume no tojimari,suzume locking up the doors,xem online suzume no tojimari,suzume locking up the doors hd,xem suzume no tojimari,suzume locking up the doors nhanh,tai phim suzume no tojimari,suzume locking up the doors