Lồng Giam Ký Ức - Annular Eclipse Việt Sub (2023)RSS Lồng Giam Ký Ức - Annular Eclipse Việt Sub (2023)
Lồng Giam Ký Ức - Annular Eclipse
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào năm 2030 tại thành phố Feng, sát thủ Ge Jun và đồng đội của ông, Song Yan, được tổ chức của họ giao nhiệm vụ ám sát một nhà báo tên Meng Bai. Trong lúc ám sát, Ge Jun bắt đầu có những ký ức mảnh vỡ với Meng Bai và tìm thấy một bức ảnh của mình với Meng Bai trong phòng của mình.
Thời Khắc Tốt Nhất Good Time.Diễn Viên: Benny Safdie,Josh Safdie

Thời Khắc Tốt Nhất Good TimeViệt Sub Năm: 2017

câu chuyện của hai anh em, người anh Constantine ‘Connie’ Nikas (Robert Pattinson) và người em Nick (Benny Safdie). Sau khi Nick bị bắt và bỏ tù do cướp ngân hàng không thành công, Connie đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy rẫy những nguy hiểm và cạm bẫy xuyên thế giới ngầm của thành phố hòng tìm ra cách giúp Nick thoát kiếp tù nhân.

Ba Ngày Và Một Đời Three Days And A Life.Diễn Viên: Benny Safdie,Josh Safdie

Ba Ngày Và Một Đời Three Days And A LifeViệt Sub Năm: 2019

Giáng sinh năm 1999, tại một ngôi làng nhỏ yên bình ở Ardennes, Bỉ. Cuộc sống của một cậu bé tên Antoine sẽ sớm bị tàn phá bởi ba sự kiện bi thảm: cái chết của một con chó, sự mất tích của một đứa trẻ và một cơn bão kinh hoàng.

Bố Già 2 The Godfather 2.Diễn Viên: Al Pacino,Robert De Niro,Robert Duvall

Bố Già 2 The Godfather 2Việt Sub Năm: 1974

The Godfather Part II là một bộ phim hình sự sản xuất năm 1974 dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mario Puzo và do Francis Ford Coppola đạo diễn. Bộ phim này là phần tiếp theo của tác phẩm nổi tiếng Bố già (The Godfather) sản xuất năm 1972 và sau đó được tiếp tục bằng Bố già phần III (The Godfather Part III) sản xuất năm 1990.

Unknown2023-05-24 18:02:30

Lồng Giam Ký Ức - Annular Eclipse Việt Sub (2023)

vào năm 2030 tại thành phố feng sát thủ ge jun và đồng đội của ông song yan được tổ chức của họ giao nhiệm vụ ám sát một nhà báo tên meng bai trong lúc ám sát ge jun bắt đầu có những ký ức mảnh vỡ với meng bai và tìm thấy một bức ảnh của mình với meng bai trong phòng của mìnhlồng giam ký ức,xem phim lồng giam ký ức,download lồng giam ký ức,xem online lồng giam ký ức hd,xem lồng giam ký ức nhanh,tai phim lồng giam ký ức,annular eclipse,xem phim annular eclipse,download annular eclipse,xem online annular eclipse hd,xem annular eclipse nhanh,tai phim annular eclipse