Truy Bắt Kẻ Gian Ác - To Catch A Killer Việt Sub (2023)RSS Truy Bắt Kẻ Gian Ác - To Catch A Killer Việt Sub (2023)
Truy Bắt Kẻ Gian Ác - To Catch A Killer
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: "Misanthrope" (còn được biết đến với tên "To Catch a Killer") diễn ra tại Baltimore trong đêm Giao thừa. Một cảnh sát tài năng nhưng gặp khó khăn (do Shailene Woodley thủ vai) được tuyển dụng bởi nhà điều tra trưởng của FBI (do Ben Mendelsohn thủ vai) để giúp phân tích hồ sơ và truy tìm một người gây sợ hãi cho thành phố.
A Journey Through Time With Antony Năm Tháng Đi Qua.Diễn Viên: Đường Nghệ,Bạch Bách Hà,Lưu Sướng

A Journey Through Time With Antony Năm Tháng Đi QuaThuyết Minh Năm: 2015

được chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy cùng tên. Bộ phim kể về cuộc sống và những tình cảm nội tâm của chàng trai Anthony ( Lưu Sướng) trong giai đoạn từ lúc học đại học cho đến khi đi làm, từ trong nước chuyển ra nước ngoài. Năm tháng dài dằng dặc ấy đã viết nên những câu chuyện hoặc lãng mạn, ngọt ngào, hoặc hài hước hay lay động lòng người.

Fanfic Netflix.Diễn Viên: Đường Nghệ,Bạch Bách Hà,Lưu Sướng

Fanfic NetflixViệt Sub Năm: 2023

Hai học sinh cấp 3 trở nên vô cùng gắn bó khi họ xoay xở với những thử thách trong hành trình khám phá và thể hiện con người thật của mình.

Luật Sư Tài Ba The Rainmaker.Diễn Viên: Matt Damon,Danny Devito,Claire Danes

Luật Sư Tài Ba The RainmakerViệt Sub Năm: 1997

Luật sư Rudy Baylor kiện công ty bảo hiểm Great Benefits để đòi lại công lý cho một người chết. Trong cuộc chiến pháp lý cam go, anh phải đối đầu với một nhóm luật sư giỏi chuyên môn nhưng thiếu cái tâm trong nghề.

Con Ngựa Thành Turin The Turin Horse.Diễn Viên: Matt Damon,Danny Devito,Claire Danes

Con Ngựa Thành Turin The Turin HorseViệt Sub Năm: 2011

Các nhà tài trợ chỉ nhận được một mảnh giấy từ nhà biên kịch Krasznahorkai thay vì bất cứ thứ gì chi tiết hơn. Không giống các bộ phim khác trong danh sách này, “The Turin Horse” không khắc họa bất cứ ý tưởng chủ đạo nào của Nietzsche, mà nó tập trung vào cái gốc của những tư tưởng đồ sộ này: sức nặng của sự làm người.

Unknown2023-05-21 18:10:03

Truy Bắt Kẻ Gian Ác - To Catch A Killer Việt Sub (2023)

misanthrope còn được biết đến với tên to catch a killer diễn ra tại baltimore trong đêm giao thừa một cảnh sát tài năng nhưng gặp khó khăn do shailene woodley thủ vai được tuyển dụng bởi nhà điều tra trưởng của fbi do ben mendelsohn thủ vai để giúp phân tích hồ sơ và truy tìm một người gây sợ hãi cho thành phốtruy bắt kẻ gian ác,xem phim truy bắt kẻ gian ác,download truy bắt kẻ gian ác,xem online truy bắt kẻ gian ác hd,xem truy bắt kẻ gian ác nhanh,tai phim truy bắt kẻ gian ác,to catch a killer,xem phim to catch a killer,download to catch a killer,xem online to catch a killer hd,xem to catch a killer nhanh,tai phim to catch a killer