Đại Chúa Tể The Great Ruler

Đại Chúa Tể The Great RulerViệt Sub Năm: 2023 (Tập 26/??)

Đại thế giới, vị diện giao hội, vạn tộc mọc lên san sát như rừng, quần hùng tập trung, một vị từ tương lai Hạ vị diện đích Thiên chi Chí tôn, tại đây Vô Tận Thế Giới, diễn lại làm cho người hướng tới Truyền Kỳ, truy cầu lấy cái kia chúa tể chi lộ.

Thương Nguyên Đồ Cang Yuan Tu

Thương Nguyên Đồ Cang Yuan TuViệt Sub Năm: 2023 (Tập 26/??)

nói về yêu tà hoành hành ở Thương Nguyên giới, loài người chịu đủ tàn phá, nam chính Mạnh Xuyên từ nhỏ đã lập lời thề phải báo thù cho mẫu thân. Lấy đạo viện Kính Hồ làm khởi điểm, dựa vào tâm chí kiên nghị không sợ hãi và thân thủ đao pháp nhanh nhạt, trừng phạt gian ác, tiêu diệt yêu tộc

Cái Thế Đế Tôn Gaishi Dizun

Cái Thế Đế Tôn Gaishi DizunViệt Sub Năm: 2023 (Tập 39/??)

thời xưa, chư thánh tranh bá. Một thiếu niên được gọi là "Thần Ngủ" vì hoạ mà được phúc, mở ra một bộ công pháp nghịch thiên. Từ đấy về sau, một kỳ tài nhục thể vô song, tung hoành thiên địa, kiếm trảm tinh thần, ngàn vạn kỳ tài quỳ rạp dưới chân hắn.

Kiếm Cốt Jian Gu

Kiếm Cốt Jian GuViệt Sub Năm: 2023 (Tập 53/??)

câu chuyện Bắc Cảnh đại tướng quân Bùi Mân lập được chiến công hiển hách, bởi vì tội danh không có thực mà bị chém hết cả nhà. Thiếu niên Ninh Dịch vô tình cứu sống người duyên nhất sống sót của phủ tướng quân, cũng chính là con gái của Bùi Mân, từ đó một lớn một nhỏ, huynh muội hai người

Tiên Nghịch Renegade Immortal

Tiên Nghịch Renegade ImmortalViệt Sub Năm: 2023 (Tập 13/??)

Cuộc hành trình của Vương Lâm, một thiếu niên bình thường trở thành một trong những tu sĩ mạnh mẽ nhất trong thế giới tiên hiệp.Vương Lâm, một thiếu niên may mắn, bị cuốn vào thế giới pháp thuật và tu tiên của nước Triệu.

Tam Thập Lục Kỵ San Shi Liu Qi

Tam Thập Lục Kỵ San Shi Liu QiViệt Sub Năm: 2023 (Tập 10/??)

Vào thời Hán Minh đế, vì chuyện huynh trưởng gánh tội thay cha mà huynh muội Ban Siêu, Ban Chiêu đi đến Lạc Dương. Ở nơi đó, Ban Siêu dùng mưu trí cứu huynh trưởng đại náo đài Du Dã, cuối cùng nhận yến phù của Hán Minh đế chuẩn bị đi sứ Tây Vực.

Nghịch Thiên Tà Thần Ni Tian Xieshen

Nghịch Thiên Tà Thần Ni Tian XieshenViệt Sub Năm: 2023 (Tập 13/??)

Vô Cực Đại Lục, nơi mà các võ đạo và ma pháp tồn tại song song. Chàng trai Yun Che, một tay sát thủ tài ba, bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm và bí ẩn. Với sự trợ giúp của nữ thần bí Cửu Thiên, Yun Che phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt và đánh bại những kẻ thù đáng sợ để bảo vệ những người mà anh yêu thương.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Tai Yi Jian Xian Chuan,The Great Ruler,Bu Shi Bu Mie Zhi Shao Nian Chu Shan,Beryl And Sapphire 3Rd Season,Fanren Xiu Xian Chuan: Xinghai Feichi Pian Xuzhang,The Song Of The Pillow Sword Season 2,Cang Yuan Tu,Gaishi Dizun,Love Magic Grocery,Du Bu Wan Gu,Jian Gu,Transcending The Nine Heavens,Renegade Immortal,San Shi Liu Qi,Wangzhe Da Shixiong,Shen Cang,Honghuang Ling Zun,The Velveteen Rabbit,The Bad Guys: A Very Bad Holiday,Ni Tian Xieshen,Thái Nhất Kiếm Tiên Truyện,Đại Chúa Tể,Bất Tử Bất Diệt: Thiếu Niên Xuất Sơn,Tiểu Lam Và Tiểu Lục 3,Phàm Nhân Tu Tiên: Tinh Hải Phi Trì,Zhen Dao Ge - Chẩm Đao Ca Phần 2,Thương Nguyên Đồ,Cái Thế Đế Tôn,Cửa Hàng Tạp Hóa Tình Yêu Vạn Năng,Độc Bộ Vạn Cổ,Kiếm Cốt,Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên,Tiên Nghịch,Tam Thập Lục Kỵ,Vương Giả Đại Sư Huynh,Thần Tàng,Hồng Hoang Linh Tôn,Chú Thỏ Nhung,Những Kẻ Xấu Xa: Một Giáng Sinh Rất Xấu Xa,Nghịch Thiên Tà Thần,