Trùng Tử The Journey Of Chong Zi

Trùng Tử The Journey Of Chong Zi. Năm: 2023 (Tập 40/40)

Xuất thân ăn mày nhưng Trùng Tử có tấm lòng hướng thiện, muốn gia nhập tiên môn. Trớ trêu bản thân Trùng Tử lại là người trời sinh sát khí, tố chất dễ bị nhập ma hơn là tu đạo. Vì lý do này mà sư phụ cô, Trọng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm (Từ Chính Khê) đã không dạy Trùng Tử bất kỳ pháp thuật nào, tránh gây họa trong tương lai.

Tài Xế Ẩn Danh Phần 2 Taxi Driver 2

Tài Xế Ẩn Danh Phần 2 Taxi Driver 2. Năm: 2023 (Tập 8/16)

Dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, Taxi Driver kể về câu chuyện của một dịch vụ taxi bí mật hỗ trợ những người bị hại nhưng pháp luật không thể bảo vệ. Trong khi liên tục chạy trốn các tầng lớp cao hơn của xã hội, các thành viên của dịch vụ taxi tìm kiếm những "tội phạm" không bị pháp luật trừng phạt để trả thù chính xác cho những người bị áp bức.

Mất Tích Missing

Mất Tích Missing. Năm: 2023

ở Los Angeles vào mùa hè năm 2022, nhiều năm sau cái chết của cha nhân vật June (Storm Reid), một cô nàng tuổi teen có chút lạnh lùng với mẹ mình khi bà bắt tay vào làm chuyến đi nghỉ ở Colombia với bạn trai mới Kevin (Ken Leung)

Con Voi Của Nhà Ảo Thuật The Magicians Elephant

Con Voi Của Nhà Ảo Thuật The Magicians Elephant. Năm: 2023

theo chân Peter, người đang tìm kiếm người em gái thất lạc từ lâu của mình. Để có được câu trả lời, anh ta phải tìm ra một con voi bí ẩn và vị thầy bói sẽ triệu hồi nó, đưa Peter vào cuộc hành trình hoàn thành ba nhiệm vụ dường như bất khả thi sẽ thay đổi bộ mặt thị trấn của anh ta.

Tham Vọng Agency

Tham Vọng Agency. Năm: 2023 (Tập 16/16)

Từ một sinh viên tốt nghiệp một trường đại học ở nông thôn, bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Go Ah In đã trở thành nữ giám đốc điều hành đầu tiên của VC Group.

Cân Não Brain Works.Diễn Viên: Cha Tae Hyun,Jung Yong Hwa

Cân Não Brain Works. Năm: 2023 (Tập 16/16)

Cân Não hai người đàn ông bất hạnh trở thành một bộ đôi hài hước để cùng nhau điều tra các vụ án hình sự liên quan đến một căn bệnh não hiếm gặp.

Jung_E 정이.Diễn Viên: Cha Tae Hyun,Jung Yong Hwa

Jung_E 정이. Năm: 2023

Ở tương lai gần hậu tận thế, một nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm AI dẫn đầu nỗ lực chấm dứt nội chiến bằng cách nhân bản bộ não của một người lính anh hùng: mẹ của bà.

Mh370: Chiếc Máy Bay Biến Mất Mh370: The Flight That Disappeared.Diễn Viên: Cha Tae Hyun,Jung Yong Hwa

Mh370: Chiếc Máy Bay Biến Mất Mh370: The Flight That Disappeared. Năm: 2023 (Tập 3/3)

khám phá những bằng chứng còn sót lại và những thuyết âm mưu được thúc đẩy bởi bí ẩn trong 9 năm qua. Thứ hai, trình mô phỏng máy bay của phi công được phát hiện là không bình thường khi ông từng thực hiện một mô phỏng tới khu vực mà chuyến bay của Malaysia Airlines mang số hiệu MH370 bị mất liên lạc.

Hải Trình Của Jessica True Spirit.Diễn Viên: Cha Tae Hyun,Jung Yong Hwa

Hải Trình Của Jessica True Spirit. Năm: 2023

theo đuổi ước mơ và đối mặt với nỗi sợ, một thiếu nữ người Úc ngoan cường quyết tâm trở thành người trẻ nhất đi thuyền một mình vòng quanh thế giới.

Trái Tim Tan Nát Torn Hearts.Diễn Viên: Cha Tae Hyun,Jung Yong Hwa

Trái Tim Tan Nát Torn Hearts. Năm: 2022

một bộ đôi nhạc đồng quê bắt đầu cuộc hành trình đến biệt thự của thần tượng của họ, nhưng kết thúc bằng một loạt các sự kiện kinh hoàng buộc họ phải đối mặt với những điều không tưởng để đạt được mơ.

Kế Hoạch Săn Sói Project Wolf Hunting.Diễn Viên: Cha Tae Hyun,Jung Yong Hwa

Kế Hoạch Săn Sói Project Wolf Hunting. Năm: 2022

Frontier Titan là một chiếc thuyền to lớn được chuyển đến Philippines để đưa những tên tội phạm đang lẩn trốn ở Đông Nam Á về lại Hàn Quốc. Họ là những tên tội phạm cực kỳ hung ác đang tập trung tại cảng Manila ở Philippines để lên thuyền về nước

Đưa Em Tìm Mối Tình Đầu Life Is Beautiful.Diễn Viên: Cha Tae Hyun,Jung Yong Hwa

Đưa Em Tìm Mối Tình Đầu Life Is Beautiful. Năm: 2022

một câu chuyện về lần theo dấu vết tình yêu đầu tiên của một người và tìm thấy tình yêu thực sự trong quá trình này. Phim kể về câu chuyện của Oh Se Yeon, một người vợ tận tụy với chồng Jin Bong và một người mẹ nhu mì với những đứa con của họ

Núi Quỷ Khổng Lồ Troll.Diễn Viên: Cha Tae Hyun,Jung Yong Hwa

Núi Quỷ Khổng Lồ Troll. Năm: 2022

một cô gái trẻ, cha của Nora Tidemann, Tobias, dạy cô thần thoại về Quỷ khổng lồ và nguồn gốc của những ngọn núi địa phương của họ. Trong một câu chuyện, Nora gần như “nhìn thấy” khuôn mặt của những con troll bị biến thành đá trên mặt đá.

Sói Viking Viking Wolf.Diễn Viên: Cha Tae Hyun,Jung Yong Hwa

Sói Viking Viking Wolf. Năm: 2022

Thale vừa mới chuyển đến thị trấn nhỏ từ thủ đô Oslo cùng gia đình và vẫn đang thích nghi với cuộc sống mới. Mẹ cô, Liv là phó giám đốc sở cảnh sát địa phương, và công việc tại ngũ khiến cô khó dành thời gian cho con gái.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Journey Of Chong Zi,Crash Course In Romance,Taxi Driver 2,Missing,The Magicians Elephant,Agency,Brain Works,정이,Mh370: The Flight That Disappeared,Ant-Man And The Wasp: Quantumania,The Killer: A Girl Who Deserves To Die,True Spirit,Kung Fu Panda: The Dragon Knight S02,Forensic Heroes 5,Wild Bloom,Torn Hearts,Project Wolf Hunting,Life Is Beautiful,Troll,Viking Wolf,Trùng Tử,Khoá Học Yêu Cấp Tốc,Tài Xế Ẩn Danh Phần 2,Mất Tích,Con Voi Của Nhà Ảo Thuật,Tham Vọng,Cân Não,Jung_E,Mh370: Chiếc Máy Bay Biến Mất,Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử,Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết,Hải Trình Của Jessica,Kung Fu Panda: Hiệp Sĩ Rồng 2,Bằng Chứng Thép Phần 5,Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng),Trái Tim Tan Nát,Kế Hoạch Săn Sói,Đưa Em Tìm Mối Tình Đầu,Núi Quỷ Khổng Lồ,Sói Viking,