Helck ヘルク

Helck ヘルクViệt Sub Năm: 2023 (Tập 22/24)

Helck diễn ra trong một vũ trụ nơi Ác quỷ và con người mỗi người sống trong các vương quốc tương ứng của họ. Nhà vua giành được danh hiệu của mình trong Thế giới Quỷ bằng cách đánh bại những con quỷ khác trong một giải đấu.

Paradox Live The Animation

Paradox Live The AnimationViệt Sub Năm: 2023 (Tập 9/12)

trong tương lai gần khi từ nền văn hóa hip-hop bão hòa và nảy sinh ra một làn sóng mới được gọi là "Phantom Live". Tại đây, loài người đã sử dụng thứ được gọi là "kim loại ma" gắn liền với các phụ kiện, các rapper thì tạo ra "illusions" (ảo ảnh) gắn với cảm xúc thông qua phản ứng hóa học của kim loại vào DNA.

Dark Gathering ダークギャザリング

Dark Gathering ダークギャザリングViệt Sub Năm: 2023 (Tập 22/25)

Câu chuyện kể về một sinh viên đại học trẻ tình cờ trở thành một phương tiện tinh thần. Keitarou Gentouga là một nam châm linh hồn biết đi và do đó, bản thân bị nguyền rủa. Lời nguyền này khiến Keitarou bị cô lập, nhưng cuối cùng khi anh quyết định quay trở lại cuộc sống xã hội của mình, anh đã gặp một phương tiện tâm linh khác.

Bullbuster ブルバスター

Bullbuster ブルバスターViệt Sub Năm: 2023 (Tập 10/12)

Một kỹ sư trẻ, Tetsurou Okino, được chuyển đến một công ty tiêu diệt sâu bọ tên là Hato Industries cùng với robot Bullbuster mới do chính anh phát triển. Ở đó, Hato Industries, một công ty nhỏ có ít tiền và chủ tịch Tajima của nó đang chống lại một sinh vật bí ẩn.

Thương Nguyên Đồ Cang Yuan Tu

Thương Nguyên Đồ Cang Yuan TuViệt Sub Năm: 2023 (Tập 26/??)

nói về yêu tà hoành hành ở Thương Nguyên giới, loài người chịu đủ tàn phá, nam chính Mạnh Xuyên từ nhỏ đã lập lời thề phải báo thù cho mẫu thân. Lấy đạo viện Kính Hồ làm khởi điểm, dựa vào tâm chí kiên nghị không sợ hãi và thân thủ đao pháp nhanh nhạt, trừng phạt gian ác, tiêu diệt yêu tộc

Cái Thế Đế Tôn Gaishi Dizun

Cái Thế Đế Tôn Gaishi DizunViệt Sub Năm: 2023 (Tập 39/??)

thời xưa, chư thánh tranh bá. Một thiếu niên được gọi là "Thần Ngủ" vì hoạ mà được phúc, mở ra một bộ công pháp nghịch thiên. Từ đấy về sau, một kỳ tài nhục thể vô song, tung hoành thiên địa, kiếm trảm tinh thần, ngàn vạn kỳ tài quỳ rạp dưới chân hắn.

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! 2Nd Season The Eminence In Shadow: Shadow Garden 2Nd Season

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! 2Nd Season The Eminence In Shadow: Shadow Garden 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2023 (Tập 10/12)

Tôi là một cậu trai ước mơ làm "chúa tể bóng tối", chèo lái câu chuyện trong bóng tối, bí mật phô bày năng lực, tên là Shido. Vừa mới hớn hở vì được chuyển sinh đến thế giới khác và quyết định "mình sẽ là chúa tể bóng đêm, ngấm ngầm loại bỏ giáo phái đen tối", thì hình như Shido lại tái sinh trong đúng cái giáo phái ấy?

Migi To Dali Migi & Dali

Migi To Dali Migi & DaliViệt Sub Năm: 2023 (Tập 10/13)

Một Con cò đã đưa một thiên thần vào cuộc đời của một cặp vợ chồng trung niên không có con. Cha mẹ anh rất tốt bụng, nhà của họ sang trọng và những bữa ăn rất ngon, nhưng để tiếp tục tận hưởng niềm hạnh phúc này, Hitori phải giấu gia đình mình một sự thật nào đó...

Kiếm Cốt Jian Gu.Diễn Viên: Ikenaikyo

Kiếm Cốt Jian GuViệt Sub Năm: 2023 (Tập 53/??)

câu chuyện Bắc Cảnh đại tướng quân Bùi Mân lập được chiến công hiển hách, bởi vì tội danh không có thực mà bị chém hết cả nhà. Thiếu niên Ninh Dịch vô tình cứu sống người duyên nhất sống sót của phủ tướng quân, cũng chính là con gái của Bùi Mân, từ đó một lớn một nhỏ, huynh muội hai người

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

ヘルク,The Animation,The Song Of The Pillow Sword Season 2,ダークギャザリング,ブルバスター,Pretty Derby Season 3,Cang Yuan Tu,Gaishi Dizun,Love Magic Grocery,Du Bu Wan Gu,The Eminence In Shadow: Shadow Garden 2Nd Season,Kịch Trường Của Takemichi Phần 3,Migi & Dali,The Seven Deadly Sins: Four Knights Of The Apocalypse,Dr. Stone 3Rd Season,The Ancient Magus Bride Season 2,Jujutsu Kaisen 2Nd Season: Sorcery Fight, Jjk,Boukensha Ni Naritai To Miyako Ni Deteitta Musume Ga S-Rank Ni Natteta,Im Giving The Disgraced Noble Lady I Rescued A Crash Course In Naughtiness,Jian Gu,Helck,Paradox Live,Zhen Dao Ge - Chẩm Đao Ca Phần 2,Dark Gathering,Bullbuster,Umamusume Season 3,Thương Nguyên Đồ,Cái Thế Đế Tôn,Cửa Hàng Tạp Hóa Tình Yêu Vạn Năng,Độc Bộ Vạn Cổ,Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! 2Nd Season,Tokyo Revengers: Tenjiku-Hen,Migi To Dali,Nanatsu No Taizai: Mokushiroku No Yonkishi,Dr. Stone: New World,Mahoutsukai No Yome Season 2,Chú Thuật Hồi Chiến 2,Con Gái Tôi Đã Đến Thủ Đô Và Trở Thành Mạo Hiểm Giả Hạng S,Konyaku Haki Sareta Reijou Wo Hirotta Ore Ga, Ikenai Koto Wo Oshiekomu,Kiếm Cốt,