Hồng Nhan Lệnh Her Revenge

Hồng Nhan Lệnh Her RevengeViệt Sub Năm: 2023 (Tập 20/20)

Jin Yu Hong là một nữ diễn viên nổi tiếng kết hôn với một gia đình doanh nhân giàu có, nhưng rồi đau đớn nhận ra mình đã rơi vào một cái bẫy quỷ quyệt đã được giăng ra từ lâu. Đây là câu chuyện trả thù của cô đối với những người đã lợi dụng và làm hại cô.

Nhất Thế Chi Tôn Ancient Lords

Nhất Thế Chi Tôn Ancient LordsViệt Sub Năm: 2023 (Tập 11/??)

Cuộc phiêu lưu vào thế giới cổ đại , bối cảnh huyền bí có những vị thần và sinh vật ảo tưởng. Nhân vật chính phải đối mặt với nhiều khó khăn , thách thức mới để đánh bại những thế lực tà ác để bảo vệ thế giới.

Tiên Nghịch Renegade Immortal

Tiên Nghịch Renegade ImmortalViệt Sub Năm: 2023 (Tập 33/??)

Cuộc hành trình của Vương Lâm, một thiếu niên bình thường trở thành một trong những tu sĩ mạnh mẽ nhất trong thế giới tiên hiệp.Vương Lâm, một thiếu niên may mắn, bị cuốn vào thế giới pháp thuật và tu tiên của nước Triệu.

Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn Soul Land 2: Peerless Tang Sect

Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn Soul Land 2: Peerless Tang SectViệt Sub Năm: 2023 (Tập 45/??)

Nơi này không có ma pháp, không có đấu khí, không có võ thuật, lại có võ hồn. Sau khi Đường Môn được sáng lập hơn vạn năm trên đại lục Đấu La, Đường Môn suy thoái. Một thế hệ anh tài trời sinh xuất thế, Sử Lai Khắc Thất Quái đời mới liệu có thể trọng chấn Đường Môn, viết nên một khúc nhạc về Tuyệt Thế Đường Môn?

Maou Gakuin No Futekigousha: Shijou Saikyou No Maou No Shiso Tensei Shite Shison-Tachi No Gakkou E Kayou Ii: The Misfit Of Demon King Academy Ii

Maou Gakuin No Futekigousha: Shijou Saikyou No Maou No Shiso Tensei Shite Shison-Tachi No Gakkou E Kayou Ii: The Misfit Of Demon King Academy IiViệt Sub Năm: 2023 (Tập 14/??)

Ma Vương Arnos, kẻ đã quá chán ngấy vì cảnh đối địch giữa nhân loại, tinh linh và thần linh. Vậy nên hắn đã quyết định sẽ hi sinh bản thân mình bằng cách dựng nên một bức tường ngăn cách nhân loại, tinh linh,... Chấm dứt một khoảng thời gian dài đối địch liên miên. Và hắn đã dự định sẽ đầu thai lại vào 2000 năm sau.

Đại Chúa Tể The Great Ruler

Đại Chúa Tể The Great RulerViệt Sub Năm: 2023 (Tập 45/??)

Đại thế giới, vị diện giao hội, vạn tộc mọc lên san sát như rừng, quần hùng tập trung, một vị từ tương lai Hạ vị diện đích Thiên chi Chí tôn, tại đây Vô Tận Thế Giới, diễn lại làm cho người hướng tới Truyền Kỳ, truy cầu lấy cái kia chúa tể chi lộ.

Tiên Võ Truyện Xian Wu Chuan

Tiên Võ Truyện Xian Wu ChuanViệt Sub Năm: 2023 (Tập 56/??)

câu chuyện Diệp Thần phế vật của môn phái bị đuổi khỏi tông môn, không nhà để về, một lần tình cờ có được Chân Hoả, bước lên con đường tiên võ lần nữa. Đây là một thế giới Thần - Tiên - Ma - Phật cùng tồn tại, là thời đại chư thiên vạn vực hỗn loạn. Con đường nghịch thiên của Diệp Thần bắt đầu từ đây, trải qua trắc trở cùng luân hồi, sau cù

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Her Revenge,Ancient Lords,Blossom Dumping World,Tale Of The Night,Miraculous Detective In Jianghu,The Princess Is A Rabbit Fairy,Wise Woman,The Shiny Group,The Killing Romance,Kamen Raidā Gatchādo,Renegade Immortal,Thất Nghiệp Chuyển Sinh Phần 2, Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation Season 2,Pokémon Horizons: The Series,One Hundred Thousand Years Of Qi Training,Soul Land 2: Peerless Tang Sect,Tensei Shite Shison-Tachi No Gakkou E Kayou Ii: The Misfit Of Demon King Academy Ii,The Great Ruler,The Believers,Zhe Tian Zhi Xu Kong Da Di,Xian Wu Chuan,Hồng Nhan Lệnh,Nhất Thế Chi Tôn,Hoa Mãn Lâu Chi Tuyệt Thế Hoa Khôi,Cuộc Sống Về Đêm,Giang Hồ Tuyệt Sắc Lục,Thỏ Tiên Vương Phi,Tấn Giai Đích Chủ Mẫu,Xin Chào Chúng Tôi Là Hoan Hỉ Thiên Đoàn,Đại Nội Mật Thám Chi Nhân Duyên Kiếp,Kamen Rider Gotchard,Tiên Nghịch,Mushoku Tensei Ii: Isekai Ittara Honki Dasu Ss3,Pokemon (Shinsaku Anime),Luyện Khí Mười Vạn Năm,Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn,Maou Gakuin No Futekigousha: Shijou Saikyou No Maou No Shiso,Đại Chúa Tể,Satu: Tín Đồ,Già Thiên, Shrouding The Heavens,Tiên Võ Truyện,